Vneco Vinh Long Solar: FRA tự hào đưa 1 trong những nhà máy ĐMT cuối cùng của KIP 2 về đích trước giờ G

Vneco Vinh Long Solar

Năm 2020 khép lại bằng việc về đích không thể ngoạn mục hơn của dự án ĐMT Vĩnh Long, qua đó giúp FRA hoàn thành toàn bộ các dự án và kế hoạch 2020.
❤️ 2018 FRA tự hào đóng góp hoàn thành 2 trong top 3 dự án Điện Mặt Trời đầu tiên của Việt Nam.
❤️ 2 năm sau FRA tự hào đưa 1 trong những nhà máy ĐMT cuối cùng của KIP 2 về đích trước giờ G (vượt qua bao khó khăn thử thách và tiến độ cực gấp rút)
❤️ FRA tự hào là 1 trong 2 đơn vị duy nhất ở VN tự triển khai hệ thống điều khiển PPC và điều khiển nhà máy Solar ở Việt Nam.

❤️Vào hồi 11h30’ ngày 31/12/2020 team FRA _ Vneco Vĩnh Long Solar và Nhà máy đã hoàn thành thử nghiệm AGC qua đó hoàn tất thủ tục COD nhà máy ĐMT Vĩnh Long trước giờ G.
Thật tự hào FRA là 1 trong 2 đơn vị duy nhất ở VN làm điều khiển PPC và Nhà Máy. Càng tự hào hơn nữa sau khi được kết nối với Inv 1 ngày FRA đã hoàn thành thử nghiệm AGC hoàn tất việc phát điện thương mại COD.
Mặc dù còn nhiều khó khăn do thời gian rất gấp rút FRA cùng các đơn vị liên quan đã không quản ngày đêm, phối hợp hoàn thiện các bước kết nối và thử nghiệm. Sau khi trải qua các bài thử nghiệm gắt gao và vô cùng chặt chẽ, nhà máy điện mặt trời Vĩnh Long đã chính thức phát điện thương mại trên lưới.
Dự án này FRA cung cấp các hạng mục thiết bị dịch vụ:
– Toàn bộ hạng mục nhị thứ TBA
– Hệ thống công tơ đo đếm
– Hệ thống Scada/Viễn thông TBA 110kV thương hiệu Pacis/Schneider & FRA.
– Hệ thống PPC, DCS cho nhà máy Solar Farm thương hiệu Pacis/FRA.
– Toàn bộ dịch vụ đóng điện và chứng nhận vận hành thương mại nhà máy.

Công ty TNHH Phát triển và kỹ thuật công nghệ FRA tự hào là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu về cung cấp vật tư thiết bị và giải pháp của các công trình năng lượng tái tạo.
Như vậy năm cũ kết thúc, đồng thời năm mới lại về, FRA xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho FRA trong suốt thời gian qua.
Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân