ĐIỀU KHIỂN NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO - NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI

Giải pháp điều khiển NMĐ Mặt Trời

Giải pháp điều khiển NMĐ Mặt trời cần đảm bảo tất cả các chức năng gồm thu thập, giám sát và kiểm soát dữ liệu; đảm bảo hệ thống vận hành luôn có đầy đủ những thông tin về cách thức hoạt động, tính toàn vẹn của thiết bị và bộ điều khiển, chức năng điều khiển tuần tự và chức năng báo động…

Hiện nay, FRA là nhà tích hợp hệ thống chứng chỉ EcoXpert Substation Automation & EcoXpert Critical Power của Schneider Việt Nam. Ngoài ra FRA còn vinh dự là nhà tích hợp hệ thống Toàn cầu chứng chỉ cấp Master của Tập đoàn Schneider, đây là cấp chứng chỉ cao nhất của Tập đoàn Schneider toàn cầu.

Trên cơ sở Hệ thống Scada và tự động hóa trạm Pacis/Schneider/Pháp FRA đã xây dựng 1 giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giám sát và điều khiển toàn bộ trạm biến áp và nhà máy điện (Solar Farm) trong đó bao gồm hệ thống lõi PPC (Power Plant Controller) – Bộ điều khiển phát điện của Solar Farm.

Tài liệu sản phẩm

Giải pháp linh hoạt & đáng tin cậy

Kiến trúc Mô-đun
và Thông minh

Giao diện Thân thiện
dễ sử dụng

Chế độ Bảo mật
Hạ tầng Quan trọng

Thiết kế Linh hoạt
Tự động hóa

Đặc tính tiêu biểu

Trên nền tảng hệ thống Pacis, FRA xây dựng 1 hệ thống điều khiển duy nhất cho toàn bộ nhà máy điện mặt trời (trạm biến áp, Solar Farm, PPC,…). Thế mạnh của FRA so với các đơn vị khác có thể kể đến như:

  • Hoạt động ổn định, tin cậy (toàn nhà máy là 1 hệ thống: tương thích, logic,)
  • Dễ dàng cho khâu vận hành (cán bộ vận hành trên 1 hệ thống)
  • Thuận tiện cho khâu bảo trì, bảo dưỡng (chỉ có 1 hệ thống)
  • Có thể tích hợp rất nhiều nhà máy với nhau, hoạt động như 1 trung tâm điều khiển chung 1 cách đơn giản, vận hành tin cậy, ổn định.

Hiện tại, FRA tự hào là 1 trong 2 đơn vị ở Việt Nam tự xây dựng giải pháp trọn bộ cho nhà máy điện mặt trời ( bao gồm cả phần cứng, phần mềm, PPC cho việc điều khiển trạm biến áp và solar farm).

Dự án của chúng tôi

Xem dự án

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ